Hỗ trợ trực tuyến

 

thống kê truy cập

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 1

Tổng lượt truy cập 3,816

Tất cả khách hàng mua sản phẩm kit nhuộm của công ty TNHH HICYTEC được giao hàng tận nơi.

  • Hình thức giao hàng: Miễn phí
  • Thời gian giao hàng:

+ Thời gian giao hàng sẽ từ 1-7 ngày tùy vào khoảng cách vận chuyển.

+ Trong một số trường hợp khách quan chúng tôi có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

  • Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển.

+ Dịch vụ vận chuyển của công ty TNHH HICYTEC Việt Nam hoặc do Trung tâm phân phối công ty chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ công ty đến quý khách.

+ Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline của công ty.

+ Nếu dịch vụ vận chuyển do quí khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ công ty đến quí khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

Thong ke